Cách lắp đặt Chiếc đèn ốp trần phòng ăn bóng compact

Đèn ốp trần phòng ăn

 

Những chiếc đèn ốp trần phòng ăn bóng compact thường có công dụng làm đẹp khác biệt, toát lên hơi thở phong cách của bạn trong không gian sống.
Liệu bạn đã tự tin để biết lắp đặt đèn ốp trần như thế nào riêng để làm nổi bật mọi không gian, đặc biệt là phòng ăn?

1.Ưu điểm của chiếc đèn ốp trần phòng ăn bóng compact

Góp phần vào một bữa ăn đẹp không chỉ là bàn, ghế, đồ ăn…mà còn là những chiếc đèn ốp trần nữa. Không gian phòng ăn luôn phải đảm bảo sự yên ấm, gần gũi và toát lên được đẳng cấp của mái ấm.

Đèn ốp trần cần đến bóng compact thường có thi công dễ dàng, được lắp đặt ngay phía trên bàn ăn. Trên thực tế, phòng ăn thường đi kèm theo với khu vực nấu nướng nên bạn nên chia chúng ra theo các vị trí khác nhau, khoảng cách giữa phòng ăn và nhà bếp bạn nên đặt chiếc đèn compact ngay chỗ bàn ăn nhiều hơn so với đặt ở nơi nấu nướng

Đèn ốp trần phòng ăn

Đèn ốp trần phòng ăn chiếu sáng

Xét về mặt thiêt kế nội thất bên trong, với đèn ốp trần kích thước nhỏ thì tỷ lệ chia là 4:3:2 (4 bóng ở khu vực bàn ăn, 3 bóng ở khu vực bếp và 2 bóng ở khu vực xung quanh). Mặt khác nếu bạn cần đến đèn ốp trần cỡ bự thì có thể để 1 đèn ở bàn ăn, 1 đèn ở khu bếp và 2 đèn cỡ bé bỏng ở khu vực xung quanh.
Cũng theo các nhà kiến thiết nội thất, đèn ốp trần nên được lắp rải rác xung quanh hoặc thẳng hàng để tận dụng tối đa nguồn sáng, tăng tính thẩm mỹ và không làm rối mắt.
Đèn ốp trần dành riêng để lắp đặt cho nhiều địa điểm trong nhà.

2.Kết hợp đèn ốp trần phòng ăn bóng compact với một số loại đèn khác

Đèn ốp trần phòng ăn bóng compact cũng rất dễ để kết hợp với các loại đèn khác trong phòng ăn như đèn thả, đèn chùm nhằm tăng tính đa dạng, dễ nhìn.Với nhiều loại đèn kết hợp vậy sẽ giúp cho không gian nhà bạn cảm giác rộng rãi hơn, phong phú hơn tránh cảm giác bị trùng lặp và thu hẹp phạm vi nhà.

Đèn ốp trần phòng ăn

Đèn ốp trần phòng ăn dạng vuông

Đèn ốp trần không chỉ tiết kiệm diện tích, chiếu sáng xuất xắc, mẫu mã nhiều chủng loại mà lại có tính thẩm mỹ cao, nói riêng với mọi không gian. Việc lắp đặt đúng cách, chọn mẫu mã đèn đèn bóng compact ốp trần phù hợp với phòng ăn là nhân tố quan trọng để tạo ra ánh sáng hoàn toàn cho phòng ăn, đồng thời giúp phòng ăn của bạn trở nên phú quý,ấm áp, dễ chịu hơn và không kém phần đẳng cấp.

 

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm đèn kéo thả, đèn trang trí, đèn ốp trần phòng ăn hãy truy cập link sau http://dentrangtriroman.vn/den-tha-ban-an/  để xem và được tư vấn trực tiếp bởi nhân viên hỗ trợ bạn nhé